Xu hướng đồng hồ Citizen đẹp dành cho nữ năm 2016 cực hot

Bạn là một tín đồ của đồng hồ Citizen, chắc chắn không thể bỏ qua xu hướng của thương hiệu này trong năm 2016. Tự hào là thương hiệu đứng thứ 2 Nhật Bản, dòng đồng hồ chất lượng cao nằm trong phân khúc thấp luôn làm hài lòng người dùng. Cùng xem xu hướng đồng hồ Citizen đẹp năm nay dành cho phái đẹp là gì?

   1. Đồng hồ Citizen thiết kế cực mỏng.

Có thể nói “mỏng” đang là xu hướng được rất nhiều ngành hướng đến không chỉ trong ngành đồng hồ. Citizen cũng không phải là ngoại lệ, những mẫu đồng hồ Citizen đẹp đều được thiết kế mỏng hơn trước rất nhiều.

Đối với các chị em phụ nữ, độ mỏng của đồng hồ như thước đo sự tinh tế và hiện đại cho mỗi người. Nên không lại gì khi bộ sưu tập mới ra mắt đầu năm 2016, các mẫu đồng hồ đều có thiết kế rất mỏng.

2

  1. Đồng hồ Citizen mang phong cách cổ điển.

Như một quy luật tất yếu trong ngành thời trang, các xu hướng thời trang thường quay vòng lại. Năm 2016 những mẫu đồng hồ Citizen đẹp 1 lần nữa được thiết kế theo hơi hướng hiện đại pha chút cổ điển.

Bằng chứng là thay các vạch số trên mặt đồng hồ bằng các chữ số La mã, kết hợp với tích hợp nhiều tính năng độc đáo cho đồng hồ.

Các quý cô ưa thích nét cổ điển, sang trọng và 1 chút bí ẩn nên “note” lại cho mình vài mẫu đồng hồ Citizen năm biết đâu sẽ tìm được “vật báu thời gian” của mình trong BST Citizen năm nay.

  1. Đồng hồ Citizen sử dụng công nghệ Eco- drive.

Trong lịch sử ngành đồng hồ, công nghệ Eco – drive đã đưa tên tuổi của Citizen trong nước Nhật Bản lên đến tầm thế giới, đem lên bàn cân so sánh với các thương hiệu đồng hồ hàng đầu của cả Thụy Sỹ.

Đến năm nay 2016, những mẫu đồng hồ Citizen đẹp không chỉ được chú trọng vào phần thiết kế bên ngoài mà vẫn tập trung công nghệ Eco- drive.

Do trước đến nay dòng Eco – drive luôn là chủ chốt của hãng, nên năm 2016 tiếp tục là một năm được Citizen đẩy mạnh đầu tư và sản xuất ra những mẫu đồng hồ Citizen đẹp tích hợp công nghệ năng lượng ánh sáng này.

Công nghệ hiện đại không chỉ tạo sự thích thú đối với cánh mày râu mà các cô gái ưa thích sự hiện đại, trẻ trung cũng rất nóng lòng săn đón những mẫu đồng hồ công nghệ cao như này.

Năm 2016 hứa hẹn lại là một năm thành công của Citizen. Bởi luôn đánh trúng vào những nguyện vọng, mong muốn của khách hàng bằng các xu hướng thời trang và công nghệ hiện đại. Những mẫu đồng hồ chính hãng Citizen sẽ lần lượt ra mắt trong thời gian tới.