Top 3 mẫu đồng hồ nam automatic giá rẻ hot nhất

Đồng hồ nam automatic là một trong những dòng đồng hồ luôn được yêu thích bởi nó là một cỗ máy thời gian tự động và hoạt động phụ thuộc vào chính bản thân người dùng. Tuy nhiên giá thành của những chiếc đồng hồ nam cơ này lại cao hơn so với đồng hồ nam quartz (đồng hồ pin) nên không phải cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu. Chính vì lý do này mà ở bài viết dưới đây, chúng tôi có tổng hợp một số mẫu đồng hồ nam automatic giá rẻ hot nhất để bạn đọc tham khảo.

  1. Đồng hồ Hermes Skeleton

Đồng hồ Hermes Skeleton gây được ấn tượng với người dùng bởi lối thiết kế lộ cơ hoàn hảo toàn bộ trên mặt đồng hồ, cùng đường nét được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, tinh tế mang đến sự thích thú và mong muốn khám phá của người sử dụng.

  1. Đồng hồ Longines L2516

Đồng hồ Longines L2516 automatic nổi bật với thiết kế mặt số đơn giản nhưng rõ ràng và dễ theo dõi. Ngoài ra, đồng hồ là sự kết hợp giữa 2 màu vàng và trắng bạc sáng bóng, sang trọng, làm toát lên sự chững chạc, thanh lịch của người sử dụng.

Nổi bật với thiết kế mặt số học trò đơn giản, lịch sự.

  1. Đồng hồ Longines L2.628.5

Có lối thiết kế gần giống với mẫu đồng hồ Longines L2516 automatic nhưng mặt số La mã cổ điển, đồng hồ Longines L2.628.5 chính là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích sự đơn giản, thanh lịch.  

Trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các sản phẩm đồng hồ giả kém chất lượng nhưng được thiết kế với vẻ ngoài tinh xảo khiến người dùng dễ nhầm lẫn khi chọn mua đồng hồ, dẫn đến mất số tiền lớn mà vẫn không mua được đồng hồ chính hãng. Cách phổ biến mà giới chơi đồng hồ thường áp dụng để tránh nguy cơ mua phải hàng fake là tìm đến các cửa hàng, đại lý chính hãng uy tín, có giấy kiểm định, chứng nhận rõ ràng. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhất.