Seiko 5 – Mẫu đồng hồ nam phong cách quân đội huyền thoại

Sở hữu nét phá cách, rắn rỏi của tinh thần thể thao, sự tinh tế của dòng chảy thời trang kết hợp ăn ý với những đặc tính quân nhân, Seiko 5 quân đội trở thành mẫu đồng hồ nam phong cách quân đội huyền thoại, được săn đón trong giới chơi đồng hồ. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về cỗ máy được mệnh danh “bền, đẹp, độc” này nhé!

Seiko 5 và những đặc tính nổi bật

Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi “tại sao lại đặt tên là Seiko 5? Số 5 ẩn chứa những ý nghĩa gì? Đúng là không phải ngẫu nhiên, thương hiệu Seiko lại đặt tên cho con cưng của mình là Seiko 5.

đồng hồ nam phong cách quân đội

>>> Xem thêm: Những đánh giá khách quan nhất về đồng hồ hãng Seiko Nhật Bản

Cái tên nói lên tất cả, đồng hồ nam quân đội Seiko 5 mang trong mình 5 đặc trưng tiêu biểu, tạo nên định vị riêng có, bao gồm:

– Là cỗ máy cơ lên dây cót tự động

– Có khả năng chống nước cao

– Có khả năng chống sốc lớn

– Núm chỉnh giờ được đặt ở vị trí 4h thay vì vị trí 3h thông thường để thuận tiện cho việc lên dây cót

– Có ô lịch ngày thứ

Seiko 5 quân đội – Chiến binh kiên cường

Đúng như tên gọi, đồng hồ nam quân đội cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như sự đơn giản, tiện ích và bền bỉ. Thế nên, nếu tinh ý một chút, bạn dễ dàng nhận thấy, Seiko 5 cũng như các mẫu đồng hồ quân đội có thiết kế tối giản: Chữ số kiểu arab to bản được phủ dạ quang rực rỡ, 3 kim truyền thông và ô lịch ngày nằm vuông vắn tại vị trí 3h…Đồng hồ Seiko quân đội có các phiên bản dây da, dây kim loại, dây vải…Thế nhưng, đồng hồ seiko 5 dây vải (dây nato) lan tỏa mạnh mẽ nhất và dường như trở thành sản phẩm tiêu biểu của Seiko quân đội.

Đồng hồ nam Seiko 5 quân đội

Mang trong mình trái tim dũng mãnh 7s26 với 21 chân kính (các phiên bản sau là 23 chân kính), đồng hồ Seiko 5 quân đội có mức sai số thấp (chỉ khoảng 10 – 15s/ ngày), khả năng dự trữ cót lên đến 40h. Không những thế, với khả năng chống nước lên đến 100m, Seiko 5 trở thành chiến binh dũng mãnh cả đất liền và biển cả. Để việc xem giờ trở nên dễ dàng hơn, đồng hồ Seiko quân đội được bao phủ lớp dạ quang, thách thức cả bóng tối. Để nói về chất lượng của chiến binh quân đội dũng mãnh, bền bỉ và tiện dụng có lẽ là hai tính từ phù hợp nhất.

Seiko 5 quân đội – Kỉ vật lưu truyền các thế hệ

Đồng hồ nam quân đội Seiko 5

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều cỗ máy đồng hồ quân đội được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Trải qua bao năm tháng, Seiko 5 – đồng hồ nam phong cách quân đội vẫn bền bỉ hoạt động từ ngày này sang ngày khác. Không chỉ là kỉ vật chứng kiến và lưu giữ những thời khắc quan trọng của chủ sở hữu, cỗ máy Seiko 5 quân đội còn là món quà mang âm hưởng lịch sử, sự gắn kết các thế hệ.

Mang những giá trị lý tính và tinh thần như thế, Seiko 5 trở thành mẫu đồng hồ nam quân đội đáng sở hữu nhất trong phân khúc đồng hồ dưới 5 triệu. Nếu đang tìm kiếm mẫu đồng hồ “bền, độc, đẹp” thì Seiko 5 quân đội chính là cái tên lý tưởng dành cho bạn! Còn chần chừ gì nữa, nếu muốn thỏa mãn niềm đam mê những âm thanh tích tắc hãy khám phá bộ sưu tập đồng hồ nam mạnh mẽ và lịch lãm tại đây.