Sắc màu đồng hồ nam – những chàng trai cá tính

Khi được hỏi bạn tưởng tượng như thế nào về một người đàn ông đeo đồng hồ nam? Có lẽ đến hơn 90% nói rằng kiểu như : Anh ấy trông thật đứng đắn, lịch lãm và sang trọng. Nhưng ít ai lại hình dung đến một hình tượng chàng trai cá tính và nổi loạn. Và đồng hồ ngoài là một phụ kiện nó còn được coi là dấu hiệu giúp bạn đoán tính cách của người dùng.

“Đồng hồ màu sắc” không còn tuân theo những sắc màu truyền thống từ trước nay như: màu đen, trắng, xám, ghi, vàng… mà những đồng hồ nam được đổi gió một chút khi pha thêm các màu nổi bật ( lục,lam, đỏ, cam…).

Nổi bật giữa đám đông.

Nhiều người nghĩ đồng hồ nam thì nên chọn những mẫu có màu nhẹ nhàng, cổ điển dễ dàng phối hợp với mọi set đồ từ dạ tiệc đến thể thao, hàng ngày. Nhưng việc phải đeo lại nhiều lần những màu sắc trùng lặp như thế dễ khiến cảm giác nhàm chán, nhất là đối với những người ưa thích sự mới mẻ.

Hãy để đồng hồ biến trang phục bạn đang mặc từ đơn điệu trở nên cá tính và hấp dẫn hơn trong mắt người nhìn. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn cho mình những mẫu đồng hồ có màu khác lạ hơn so với bình thường và tinh ý 1 chút trong việc mix đồ. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn trông thật nổi bật về cả giá trị lẫn tính cách.

images (1)

Đồng hồ nam màu sắc nổi bật trong dịp quan trọng.

Những dịp quan trọng là các cuộc hội họp, dịp mang chất sang trọng, nghiêm túc. Đen và trắng có phải 2 màu sắc hiện ngay trong đầu khi bạn muốn đeo khi sắp sửa đi tham dự những dịp quan trọng. Không thể phủ nhận tính trang trọng, thanh lịch của 2 màu sắc giúp set đồ của bạn trở nên sang trọng hơn trong mắt người nhìn.

Nhưng bạn đừng quên với những mẫu đồng hồ nam màu sắc bạn vẫn có thể trông rất sang trọng vẫn nổi bật mà không mất đi tính trang nghiêm của bộ độ. Chỉ cần khéo léo trong việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với trang phục ngày hôm đó bạn mặc.

Gợi ý nhỏ cho bạn: Áo sơ mi trắng, quần âu hoặc bộ suits màu đen hay xanh navy nên kết hợp với đồng hồ màu cam hoặc vàng.

Đồng hồ nam màu sắc cho những ngày thể thao.

Trong những ngày thể thao thì việc lựa chọn đồng hồ nam màu sắc trở nên dễ dàng hơn với các dịp quan trọng. Không cần chú tâm quá vấn đề nghiêm túc trong ăn mặc, trong các hoạt động thể thao là cơ hội để các chàng trai nổi loạn thể hiện cá tính của mình.

Dòng đồng hồ chính hãng G- Shock là một lựa chọn cho bạn bởi sự đa dạng của dòng đồng hồ thể thao với nhiều màu sắc lạ. Như chiếc G- Shock GA 100B- 4A thiết kế khỏe khoắn, màu sắc nổi bật.

Đồng hồ nam màu sắc đa dạng cho hàng ngày.

Trong cuộc sống hằng ngày, bạn càng dễ dàng và thoải mái hơn để thể hiện cá tính của mình qua các mẫu đồng hồ màu sắc!

Không cần tuân theo quy tắc nào cả, bạn chỉ cần chọn mẫu đồng hồ sao cho ổn và bắt mắt là ổn. Tuy nhiên, cũng cần quan tâm đến set đồ bạn mặc như thế nào để tìm được mẫu đồng hồ phù hợp và chất lạ nhất có thể.

Không thể phủ nhận được vai trò của các mẫu đồng hồ nam màu sắc trong việc tạo ra cá tính và sự nổi loạn của một chàng trai. Và một bật mí nhỏ là đối với các đồng hồ dây da bạn có thể dễ dàng thay bằng các dây có màu sáng và nổi bật hơn chút tạo sự mới mẻ!