Ông Trùm Của Đồng Hồ Chính Hãng Nhật Bản – Đồng Hồ Seiko

Đồng hồ chính hãng Nhật Bản có một bộ ba ông trùm vững chắc như kiềng 3 chân, rất khó thương hiệu nào trên thế giới cạnh tranh và đẩy lùi được bộ ba này. Trong đó, thủ lĩnh tiên phong chính là “nhà cầm quyền” Seiko.

Đồng hồ Seiko xây dựng hình tượng trong lòng mọi người với hàng loạt sản phẩm chắc chắn, bền bỉ và giá rẻ. Cụ thể là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Chất lượng bên trong chiếc đồng hồ chính hãng

 

Đồng hồ Seiko
Đồng hồ Seiko dây dù

Đồng hồ Seiko sử dụng bộ máy In-house do chính hãng sản xuất. Điều này giống như một sự cam kết với người tiêu dùng rằng, đồng hồ của chúng tôi, chúng tôi sản xuất với cái tâm tận tình nhất và xứng đáng với danh tiếng chúng tôi đã gây dựng được.

Nói không ngoa, giống như các bạn trẻ vẫn dùng cụm từ “cục gạch” để ví cho những chiếc điện thoại bền bỉ có tuổi thọ lâu năm thì đồng hồ Seiko cũng như những “cục gạch” ấy. Chỉ có điều, “cục gạch” ở đây được tô điểm thêm một số màu sắc bên ngoài.

Bộ máy có khả năng tích trữ cót lên đến 40h, kính chống sốc, chống va đập mạnh, độ ngăn nước lên đến 100M, thậm chí có một số thiết kế đồng hồ cho thợ lặn thì độ ngăn nước còn lên đến 200M, 250M.

 

Mẫu mã là điều tiên quyết tạo điểm thu hút cho chiếc đồng hồ chính hãng

 

Thế hệ trẻ rất thích những chiếc đồng hồ Seiko, bởi dáng vẻ năng động, trẻ trung mà chúng mang đến. Đặc biệt là Seiko 5 quân đội, được rất nhiều người truy lùng khi mới xuất hiện ở Việt Nam. Nó giống như một trào lưu, không bao giờ hết hot.

Có đủ các loại dây: dây da, dây kim loại, dây vải… Bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp.

 

Giá cả của đồng hồ Seiko không hề mắc

Đồng hồ Seiko dây dù
Đồng hồ Seiko

 

Chỉ với hơn 2 triệu, việc sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Đồng hồ Seiko giá rẻ không có nghĩa là không tốt. Bạn có thể tham khảo những ai đã từng sử dụng đồng hồ Seiko hoặc đang sử dụng, reveiw về đồng hồ Seiko không phải do nhà sản xuất tự thêu dệt ra, mà do người tiêu dùng nhận xét. Tất nhiên, không thể có chuyện sản phẩm không ra gì mà cũng được tung hô đúng không?

Mua đồng hồ Seiko Xwatch
Cửa hàng bán đồng hồ Seiko

 

Với 3 ưu điểm nổi trội trên của đồng hồ Seiko, hẳn là bạn đã biết tại sao vị trí “ông trùm” lại được trao cho Seiko đúng không? Vậy bạn đã có ý định mua chiếc đồng hồ nào cho mình rồi? Có phải là Seiko không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi thương hiệu đồng hồ đeo tay mà bạn yêu thích nhé!

XWatch – Nơi chia sẻ niềm đam mê với đồng hồ chính hãng!