Những Điều Ẩn Chứa Trong Chiếc Đồng Hồ Citizen Automatic

Nói đến đồng hồ nam quartz thì không thể nào không kể cái tên thương hiệu đồng hồ Citizen, hãng đồng hồ đưa dòng đồng hồ quartz thế giới bước sang một bước ngoặt mới, thời kì của sự xuất hiện hàng loạt sản phẩm đồng hồ công nghệ cao. Tuy nhiên bạn có biết rằng, Citizen còn có dòng đồng hồ Automatic cũng anh hùng không kém các hãng đồng hồ khác? Dốt cuộc trong những sản phẩm đồng hồ chính hãng Citizen Automatic ấy còn ẩn chứa điều gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé!

 

Đồng hồ citizen
Đồng hồ nam chính hãng

 

Bộ máy chất lượng cao Nhật Bản

Đồng hồ Citizen

 

Citizen có 2 đối thủ nặng kí nhất ở xứ sở Hoa Anh Đào đó là Seiko và Orient. Orient là một công ty tách ra từ Citizen và do vậy Citizen tự tin khẳng định rằng đồng hồ Automatic của họ không hề kém vế so với sản phẩm hai thương hiệu kia. Citizen sử dụng bộ máy bên trong in house – bộ máy bên trong được chế tạo bởi Miyota – một trong những công ty trực thuộc Citizen. người ta gọi là của nhà trồng được thì vẫn luôn bảo đảm được chất lượng và khách hàng có thể an tâm hơn. Không những cung cấp bộ máy cho Citizen, khá nhiều hãng đồng hồ cao cấp khác đã lựa chọn Miyota là hãng đồng hồ tin cậy để đặt hàng.

Bảo đảm tiêu chuẩn đồng hồ chính hãng , cực kì bền, chính xác và đều đặn. So sánh với ETA của Thụy Sĩ thì Miyota sẽ là đối thủ một chín một mười.

 

Kiểu dáng thanh lịch và tinh xảo

Đồng hồ Citizen

 

Với phong độ vốn có của mình, Citizen Automatic thể hiện được sự thanh lịch, sang trọng của mình. Chất riêng của Citizen luôn hiện hữu trong mỗi sản phẩm, khi đặt cùng các thương hiệu khác sẽ không bao giờ bị trộn lẫn.

Mẫu mã máy automatic của Citizen tập trung vào sự hoàn hảo tổng thể màu sắc. Chỉ cần nhìn vào những sản phẩm đồng hồ này bạn sẽ thấy được vẻ nhẹ nhàng, tinh tế chứ không bụi bặm hay phức tạp giống như những bộ máy bên trong của Seiko.

 

Giá cả phải chăng

Đồng hồ citizen

Một trong những sản phẩm đồng hồ Citizen cơ có giá rẻ nhất là hơn 4 triệu. Ở mức độ mẫu đồng hồ phổ biến hơn thì nó rơi vào từ 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Còn hơn nữa, tại tầm 18 triệu đến 20 triệu bạn sẽ gặp ngay hàng loạt “anh bạn” phong cách, nổi bật có một không hai.

Citizen vẫn luôn phát triển thương hiệu của mình theo hướng cải tiến sản phẩm càng hiện đại, càng nổi bật càng tốt. Và như vậy, những chiếc đồng hồ Citizen Automatic mới được sản xuất ra thường xuyên với thiết kế ngày càng tinh tế hơn.

 

Để xem thêm thêm nhiều mẫu đồng hồ nam đẹp nữa, xin mời quý vị đến hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Xwatch. Tại đây, không chỉ là đồng hồ hiệu Nhật Bản mà quý vị sẽ còn được chiêm ngưỡng cả hàng loạt hãng đồng hồ danh tiếng của Thụy Sĩ như đồng hồ Tissot, đồng hồ Omega…

X-watch – Số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi!