Một số đánh giá về đồng hồ Orient bambino

Orient là nhãn hiệu đồng hồ của Nhật Bản mang đến cho người dùng nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau với một mức giá hợp lý. Ngoài dòng Mako thì hãng Orient còn có dòng Bambino mang phong cách thanh lịch cũng được người dùng rất ưa chuộng. Dòng đồng hồ Orient Bambino này được chế tạo năm 1950 nhưng cho đến năm 2014 đã thay đổi trong thiết kế và tạo ra một sản phẩm tinh xảo, tinh tế nhưng vẫn giữa được vẻ đẹp cổ điển vốn có.

  1. Mặt và kim đồng hồ

Mặt đồng hồ Orient Bambino có đường kính khoảng 40 mm và được làm bằng thép không gỉ, thiết kế tinh xảo càng khiến người dùng thích thú với mẫu đồng hồ này hơn. Độ dày của chiếc đồng hồ này là 12 mm, đường kính kể cả phần núm vặn là 46.5 mm, kết cấu nắp lưng liền giúp tăng khả năng chống nước của đồng hồ Orient này lên đến 30m.

Một trong những điểm nhấn cho mẫu đồng hồ Orient Bambino là mặt kính cong tạo ra những góc nhìn thật thú vị. Đặc biệt với thiết kế hiển thị số La mã cùng với việc chia vạch chi tiết giúp đồng hồ vừa mang phong cách cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Mặt và kim đồng hồ Orient bambino

  1. Cách đeo và phối đồng hồ

Do phong cách thiết kế vừa sang trọng vừa cổ điển, mẫu đồng hồ Orient Bambino rất thích hợp với trang phục lịch sự, chín chắn. Tuy nhiên bạn cũng có thể kết hợp nó với các trang phục thể thao hoặc kaki thường ngày nếu bạn là người mang phong cách trẻ trung, năng động.

Cách đeo và phối đồng hồ Orient Bambino

  1. Bộ máy đồng hồ

Đồng hồ Orient Bambino sử dụng bộ máy Orient’s caliber 48743. Một cơ chế có thể lên dây cót tự động vừa có khả năng dự trữ cót lên đến 40 giờ, vừa đảm bảo sự chính xác trong quá trình hoạt động của đồng hồ.

Bộ máy đồng hồ Bambino

Với thiết kế độc đáo, sáng tạo và mức giá hợp lý thì Orient Bambino thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu đồng hồ ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu đồng hồ Orient bạn vui lòng xem tại xwatch.vn hoặc trực tiếp qua hệ thống cửa hàng đồng hồ X-Watch để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn.

X-Watch – số 1 dịch vụ bảo hành, hậu mãi.