Mọi người nói gì về đồng hồ nam chính hãng Seiko

Seiko là một thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản. Là một thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhiều ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Người ta nói gì về đồng hồ chính hãng Seiko?

Đồng hồ nam chính hãng Seiko được nhiều quý ông yêu thích, săn đón nhưng bên cạnh đó cũng rất nhiều người đặt câu hỏi về đồng hồ chính hãng Seiko.

  1. Đồng hồ Seiko có tốt không?

Có rất nhiều người thắc mắc về đồng hồ nam Seiko có tốt không  hay đồng hồ Seiko và đồng hồ Citizen đồng hồ nào tốt?. Là một thương hiệu đồng hồ đứng đầu trong các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, Seiko có hàng trăm năm kinh nghiệm về sảm xuất đồng hồ đeo tay. Do đó nếu xét về chất lượng cũng như mẫu mã các mẫu đồng hồ chính hãng Seiko thì không phải bàn cãi gì.

Xem thêm: Seiko 5 – Mẫu đồng hồ nam phong cách quân đội huyền thoại

Đồng hồ citizen

  1. Giá cả đồng hồ Seiko như thế nào?

Seiko là một trong 3 thương hiệu đồng hồ có mức giá bình dân. Điển hình như mẫu đồng hồ Seiko 5, là mẫu đồng hồ đang hot của Seiko. Mẫu đồng hồ này có giá từ 6 triệu trở xuống. Với những mẫu đồng hồ được nhận xét là tốt như đồng hồ chính hãng Seiko thì mức giá dưới 6 triệu đồng là khá mềm rồi.

  1. Tốc độ chạy

Nếu như trong các mẫu đồng hồ nam chính hãng Nhật Bản thì những mẫu đồng hồ Seiko có tốc độ chạy ổn định và gần như là chính xác nhất. Tùy vào đặc điểm máy mà những chiếc đồng hồ Seiko có sự sai số khác nhau tuy nhiên sự sai số này không bao giờ quá cao. Sai số tối đa là 15s/ngày.

Với những đồng hồ nam chính hãng đến từ Nhật Bản thì Seiko là sự lựa chọn không nên bỏ qua của bạn. Đa dạng về mẫu  mã và chất lượng tuyệt vời là những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm với những đồng hồ chính hãng Seiko.

>> > Chọn mua đồng hồ nam dễ dàng với hơn 300 mẫu đẹp với giá chỉ từ 2 triệu đồng ở đây