Khảo sát giá đồng hồ Citizen chính hãng

Đồng hồ Citizen là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản, với mong muốn đưa những sản phẩm tới tất cả người dùng trên khắp cả nước, hãng đồng hồ này đã luôn cố gắng đa dạng mẫu mã của mình nhằm đưa ra khung giá thích hợp phục vụ nhu cầu của người dùng.

  1. Giá đồng hồ Citizen quartz

Đồng hồ Citizen quartz mang phong cách cổ điển, xa xưa và được nhiều người yêu đồng hồ trên thế giới săn lùng. Với mức giá hợp lý, chỉ tầm 2 – 4 triệu là bạn đã có thể sở hữu những chiếc đồng hồ quartz này rồi, bạn có thể chọn đồng hồ Citizen dây da hay dây kim loại, đồng hồ Citizen mặt tròn hoặt mặt vuông với sự kết hợp màu sắc hài hòa thu hút người dùng: mặt đồng hồ màu đen thể hiện sự nam tính, màu trắng thể hiện nét đơn giản nhưng tinh tế, màu dây đa dạng giúp người dùng có nhiếu sự lựa chọn. Với những mẫu đồng hồ Citizen giá ưu đãi như thế này cũng đủ làm say đắm biết bao người rồi đúng không bạn.

Đặt biệt, ở khung giá rẻ này hãng cũng có một số thiết kế với công nghệ năng lượng ánh sáng mặt trời, tuy nhiên, chúng còn mang tính chất đơn giản và số lượng còn hạn chế.

Giá đồng hồ Citizen quartz

  1. Giá đồng hồ citizen năng lượng ánh sáng

Citizen eco-drive là công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn, nến… để chuyển hóa thành năng lượng vận hành đồng hồ thay vì sử dụng dùng pin. Chính công nghệ này đã mang lại sự mới mẻ cho người dùng, khiến họ càng thêm yêu thích thương hiệu đồng hồ này hơn. Đồng hồ Citizen eco-drive chính là sản phẩm đánh dấu bước phát triển đột phá cho thương hiệu đồng hồ này.

Với mức giá trên 4 triệu bạn đã có thể sở hữu rất nhiều mẫu đồng hồ Citizen eco-drive chính hãng trong bộ sưu tập đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, kết hợp với màu sắc hài hòa cho bạn lựa chọn thoải mái.

Ngoài ra, với mức giá này, bạn còn có thêm một sự lựa chọn nữa đó là đồng hồ Citizen automatic với thiết kế nam tính, mạnh mẽ, khỏe khoắn với bộ máy cơ bền bỉ, cá tính.

Giá đồng hồ citizen năng lượng ánh sáng

  1. Giá đồng hồ Citizen eco-drive chronograph

Mức giá cao hơn đồng hồ Citizen eco-drive một chút là mẫu đồng hồ cũng sử dụng công nghệ eco-drive nhưng có thêm chức năng giờ thể thao, điển hình là chiếc đồng hồ Citizen eco-drive Chronograph với mức giá từ 6 – 8 triệu. Để mua được một chiếc đồng hồ cao cấp với đặc tính nổi bật, thiết kế sáng tạo như vậy thì mức giá này hoàn toàn hợp lý.

Giá đồng hồ Citizen eco-drive chronograph

  1. Giá đồng hồ Citizen cao cấp

Với những người đam mê đồng hồ và được đánh giá là có điều kiện tài chính, muốn thể hiện đẳng cấp của bản thân thì những chiếc đồng hồ Citizen cơ với mức giá gần 20 triệu là hoàn toàn xứng đáng.

Ngoài ra, còn một số mẫu đồng hồ được thiết kế khác biệt, với công nghệ nổi bật như là công nghệ radio hay GPS, đặc biệt số lượng bán ra cũng hạn chế hơn những dòng sản phẩm khác. Chính vì vậy mà giá thành có thể lên đến 40 – 50 triệu.

Trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về giá đồng hồ Citizen chính hãng, để biết thêm thông tin chính xác về mẫu đồng hồ mà bạn đang có ý định mua thì bạn nên đến trực tiếp những cửa hàng đồng hồ chính hãng để được tư vấn chi tiết hơn nhé!