Giới thiệu

Thuộc hệ thống bán hàng của Xwatch.vn, Donghohanghieu.org còn là một kênh cung cấp kiến thức về đồng hồ, triết lý cuộc sống hay những kiệt tác đồng hồ trên thế giới, dường như Xwatch đã gắn kết những con người có cùng chung chí hướng xích lại gần nhau hơn. Đến với Xwatch, đam mê sẽ được lan tỏa.

Nhu cầu mua và sử dụng đồng hồ chính hãng đang ngày tăng cao, thị trường đồng hồ càng ngày càng đa dạng hơn với nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu, kiểu dáng. Các hệ thống cửa hàng, các trung tâm, siêu thị mọc lên đầy rẫy, thậm chí là cả những cửa hàng tư bán đồng hồ xách tay xuất hiện rải rác trên các góc phố và bán hàng online.

Với tiêu chí phải luôn đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, Donghohanghieu.org không chỉ bán cho khách hàng những chiếc đồng hồ tốt nhất mà còn mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng đồng hồ bằng các hình thức bảo hành, hậu mãi mà khó có thể tìm được ở bất kì đâu!

Sự thoải mái, tiện lợi và tâm lý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu để khách hàng khi đến với Donghohanghieu.org sẽ luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ lưu lại trong tâm trí khách hàng!

Mục đích trên hết của chúng tôi là lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Đó là “Số 1 về dịch vụ bảo hành, hậu mãi“. “Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ với cả lỗi người dùng” – dịch vụ bảo hành chưa từng có tại Việt Nam.

Cùng với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam, Donghohanghieu.org đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng, dịch vụ, hậu mãi ngày càng tốt hơn để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng!