Đồng hồ Seiko sử dụng những chất liệu gì?

Kể từ khi thành lập cho đến nay, thương hiệu đồng hồ Seiko luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng trong mẫu mã, thiết kế và đặc biệt là đưa ra mức giá hợp lý với mong muốn rằng tất cả các khách hàng ở nhiều cấp bậc khác nhau có thể sở hữu những chiếc đồng hồ của hãng. Vậy Seiko đã sử dụng chất liệu gì để tạo ra những sản phẩm chất lượng thì bạn hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

  1. Kính Sapphire

Kính sapphire được khá nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay sử dụng trong đó không thể bỏ qua thương hiệu đồng hồ Seiko cao cấp, tuy nhiên, một vài thương hiệu khác chỉ sử dụng kính tráng sapphire còn với hãng Seiko thì sử dụng kính sapphire khối, mang lại cho mặt kính độ cứng cáp, sáng bóng, lóng lánh tuyệt đẹp.

Cách nhận biết kính sapphire: nếu ở mặt sau của động hồ Seiko có khắc dòng chữ “Sapphire Crystal” tức là mẫu đồng hồ  này có sử dụng kính sapphire.

Đồng hồ Seiko kính sapphire

  1. Dây da

Chất liệu dây mà hãng tạo nên những chiếc đồng hồ Seiko dây da là da bê, đây là chất liệu chính hãng, vừa chất lượng, vừa thời trang mang lại nét đẹp, độc đáo riêng. Với nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng, mẫu mã trong những chiếc đồng hồ này mang lại sư lựa chọn phong phú cho khách hàng.

  1. Thép không gỉ

Chất liệu mà hãng tạo thường sử dụng nhất để làm ra những mẫu đồng hồ seiko dây kim loại là chất liệu thép không gỉ 316L, đây được đánh giá là loại thép tốt nhất để sử dụng làm dây đồng hồ.

Đồng hồ Seiko thép 316L
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
  1. Kim cương

Một số mẫu đồng hồ Seiko có sử dụng kim cương để gắn lên mặt số hoặc vành kính tạo nên những đồng hồ cao cấp, tuyệt đẹp, tuy nhiên giá thành của chúng lại cao hơn nhiều so với những mẫu không sử dụng chất liệu này.

  1. Kính cứng

Kính cứng là loại kính có độ chịu lực rất tốt, độ chịu xước tuy không bằng kính sapphire nhưng tốt và bền hơn rất nhiều so với những loại kính thông thường. Những mẫu đồng hồ nào không sử dụng kính sapphire thì đều sử dụng loại kính này để làm mặt đồng hồ.

Đồng hồ Seiko Kính cứng

  1. Pha lê

Pha lê là chất liệu mà hãng Seiko sử dụng để gắn lên vỏ đồng hồ, hãng chỉ sử dụng loại pha lê của thương hiệu Swarovski – một trong những thương hiệu tốt nhất trên thế giới hiện nay.