Bốn hình mẫu nam giới mà bất cứ phụ nữ nào cũng phải mê

Hầu hết nam giới đều phấn đấu để trở thành mẫu đàn ông được nhiều người quan tâm và chú ý. Với những chàng trai trẻ lại còn mong muốn trở thành người có phong cách và sức hấp dẫn đối với những người khác giới. Dưới đây là bốn hình mẫu nam giới mà bất cứ phụ nữ nào cũng phải mê.

Người đàn ông nam tính

Từ lâu hình ảnh đàn ông mạnh mẽ nam tính luôn là mẫu hình được phái nữ tôn thờ. Đây được xem là người tình lý tưởng với phụ nữ thích cảm xúc mạnh bởi chàng luôn mang đến cảm giác an toàn bởi sự phong trần và mạnh mẽ của mình. Cơ thể rắn chắc với vóc dáng khỏe như bước ra từ những bộ phim hành động, có phần cá tính, nổi loạn, thích phiêu lưu, mạo hiểm và luôn tìm kiếm, chinh phục cái mới.

mau-dan-ong-nam-tinh

>> Những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp tăng thêm vẻ nam tính cho đàn ông.

Người đàn ông có gương mặt dễ thương

Chàng dù là phái mạnh, song không khiến các nàng mơ mộng bởi nét trẻ thơ và dường như không bao giờ già. Gương mặt mơ mộng, hay giúp đỡ mọi người và cũng rất dễ xúc động, thích được quan tâm. Hình mẫu này khá phổ biến tại nhiều quốc gia châu Á những năm gần gây đang quyến rũ không ít nữ giới bởi nét ngây thơ của mình. Gương mặt trẻ thơ của chàng khiến nhiều phụ nữ không thể cưỡng lại ý muốn được “bảo bọc”, chăm sóc.

Người đàn ông lịch lãm

Chàng rất dịu dàng, có sự đắm đuối của một gã Romeo nhưng cũng đậm chất đàn ông như chàng Darcy trong tiểu thuyết “Kiêu hãnh và định kiến” của Jane Austen. Chàng có vẻ ngoài lịch lãm, sành điệu như David Beckham, Robert Pattinson, hơi trầm tính, lặng lẽ. Đây là mẫu đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi sự quan tâm sâu sắc, sự lãng mạn và sống hết mình cho tình yêu. Nếu trái tim con người lãng mạn này thực sự tìm được bến đỗ của cuộc đời, chàng sẽ trở thành người chồng ngọt ngào và đầy hấp dẫn.

mau-dan-ong-lich-lam

>> Lựa chọn đồng hồ dây da nam tạo nên vẻ lịch lãm cho người đàn ông

Người đàn ông tự tin

Những hình mẫu đàn ông năng động này luôn sở hữu cá tính mà xã hội hiện đại thèm muốn: Chủ động, đam mê, thích đương đầu với thử thách, có phong cách và tự tin thể hiện nó, sành điệu và biết cách hưởng thụ cuộc sống. Chàng đi du lịch nhiều, gặp gỡ nhiều, có nhiều mối quan hệ trong và ngoài công việc. Tuýp người này luôn tạo cho phụ nữ cảm giác mới mẻ, sáng tạo, hấp dẫn một cách hiện đại trong công việc và tình yêu.

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, trên đây là 4 hình mẫu về người đàn ông nam tính, tự tin và dễ gần khiến cho phái nữ phải mê mệt.