Đồng hồ Citizen – có nên mua hay không?

Theo các chuyên gia đánh giá, thị trường đồng hồ đeo tay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, số lượng tiêu thụ đồng hồ tăng cao kéo theo nhiều thương hiệu đồng hồ mới ra đời, bên cạnh đó là sự xuất hiện tràn lan của đồng hồ fake kém chất lượng. Vậy câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra là có nên hay không mua đồng hồ Citizen thì câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

  1. Citizen – sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản

Khi nói đến những sản phẩm có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc thì chắc hẳn bạn cũng nghĩ ngay đến yếu tố chất lượng. Nhật Bản là quốc gia đã tạo ra 3 thương hiệu đồng hồ lớn là Seiko, Citizen và Orient, vì vậy thương hiệu đồng hồ Citizen cũng được thừa hưởng những đặc trưng của đất nước này và cho ra đời những mẫu đồng hồ hoàn hảo. Những đặc điểm nổi bật của Citizen chính là sự bền bỉ của bộ máy, thiết kế độc đáo, giá cả hợp lý, đặc biệt là hãng đã sử dụng công nghệ eco – drive hiện đại – công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời tiện lợi.

1

2. Áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại

Thương hiệu đồng hồ Citizen sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất như: công nghệ mạ ion vỏ Titanium, công nghệ chỉnh sóng bằng radio giúp Citizen tăng thêm vị thế của mình trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên những công nghệ này cũng đã trở nên phổ biến, các hãng đồng hồ lớn khác cũng sử dụng những công nghệ này khiến cho thị trường đồng hồ càng trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, hãng đã chế tạo ra dòng đồng hồ Citizen eco – drive – dòng đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời thay vì sử dụng pin đã tạo nên bước phát triển đột phá cho thương hiệu Nhật Bản này.

Ngoài ra, Citizen có một lợi thế hấp dẫn là giá cả hợp lý, với mong muốn là đưa những sản phẩm đồng hồ của mình tới tất cả các khách hàng ở cấp bậc khác nhau nên chỉ cần với số tiền trên 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng Citizen chính hãng. Vậy nếu bạn là một người yêu thích thương hiệu đồng hồ Nhật Bản thì còn chần chừ gì nữa mà không “rước” ngay một em Citizen về nhỉ.

Đồng hồ Citizen công nghệ cao

3. Đồng hồ Citizen – đồng hồ đặc biệt cho phái nam.

Với lối thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, chín chắn, đồng hồ Citizen thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông, đặc biệt là với những người ưa chuộng sự chính xác và độ mỏng của đồng hồ. Ngoài ra, Citizen sử dụng 2 dòng chính đó là đồng hồ quartz truyền thống và dòng eco – drive hiện đại, mỗi dòng đều mang lại cho bạn những phong cách, cá tính độc đáo riêng.