Chủ đề cũ, nội dung mới: Đồng hồ Nhật Bản xách tay có tốt không?

Đồng hồ xách tay – cái tên nghe qua không khiến nhiều người dừng lại đọc bởi nó đang hiện trở thành trào lưu được ưa chuộng nhất thời gian gần đây. Không riêng gì đồng hồ mà các món đồ khác từ thời trang đến mỹ phẩm, đồ điện tử…Thị trường đồng hồ Nhật Bản nói chung đang trở nên hot hơn bao giờ hết tại giới trung lưu và bình dân. Nhưng ít người lại để ý đến nhưng nguy cơ tiềm tàng rủi ro từ loại hàng này, mà chỉ quan tâm đến giá của nó rẻ hơn so với hàng chính hãng.

Đồng hồ Nhật xách tay đang là một trào lưu được ưa chuộng?

Như đã nói ở trên đồng hồ Nhật xách tay đang trở thành trào lưu rộng trong giới bình dân và trung lưu. Tại hai giới này, thì cái khiến họ tìm cách mua đồng hồ xách tay hơn là đồng hồ chính hãng phân phối tại các đại lý chính thức đó chính là giá cả.

Thuế là một phần chi phí bị cắt bỏ khi bạn mua hàng xách tay, không phải chịu thuế từ cục Hải quan. Khiến hàng xách tay nó có giá thấp hơn so với các hàng chính hãng. Hơn thế, chiếc xách tay bạn mua được cam kết y hệt như những mẫu đồng hò chính hãng được bày bán ngoài kệ, showroom chính hãng cao cấp ngoài kia. Đó là một điều vô cùng hấp dẫn đối với tâm lý người tiêu dùng. Nên 1 người bảo 100 người, dần dần nó trở thành traò lưu.

đồng hồ xách tay Nhật

Đông hồ Nhật xách tay – những rủi ro tiềm ẩn bạn có thể chưa biết?

Có thể đối với người mua là người thân hay quen với bạn thì có thể an tâm phần nào về hàng xách tay nhưng bên cạnh đó, nó còn có nhiều nguy cơ hơn bạn nghĩ.

➤ Thứ nhất, về chất lượng. Đối với người bán chưa có uy tín, bạn rất có thể “tiền mất tậ mang” mua phải những chiếc đồng hồ fake mà vẫn đinh ninh hàng chính hãng. Hơn nữa, thường là do cá nhân mua bán vận chuyển nên qua trình vận chuyển không được đảm bảo. Dễ gây ra hiện tượng va đập, làm xước hay vỡ nhẹ đồng hồ mà bạn không hề hay biết. Còn một điều nữa, đó là không như hàng chính hãng chịu sự kiểm tra gắt gao từ phía bên Hải quan. Lợi dụng điểm này, nhiều cá nhân, tổ chức đã tuồn hàng kém chất lượng, hàng fake về lừa dối và gấy thiệt hại cho người tiêu dùng.

➤ Thứ hai, về bảo hành –  Đồng hồ xách tay Nhật Bản chính hãng cũng sẽ có những cam kết bảo hành đối với từng sản phẩm. Nhưng vì mua xách tay tại chính quốc nên khi muốn bảo hành bạn phải đem về chính nước sản xuất để bảo hành. Trường hợp bạn mua đúng hàng chính hãng đã rắc rối trong khâu bảo hành như vậy, còn ngược lại nếu không may mắn mua hàng nhái, hàng fake thì chắc chắn sẽ không có bất cứ dịch vụ bảo hành nào.

➤ Thứ ba, chính sách đổi trả – đã là hàng xách tay thì các cá nhân, shop đồng hồ xách tay thường nhập hàng về với số lượng ít. Nên khách hàng bị hạn chế khi muốn lựa chọn các sản phẩm yêu thích và phù hợp với bản thân. Và sẽ chẳng có dịch vụ được đổi trả tại đây.

➤ Thư tư, bạn có bao giờ có cái nhìn tiêu cực về các sản phẩm gọi là hàng trốn thuế như hàng xách tay. Mất một phần thuế tức là hao hụt ngân sách nhà nước, tại nhiều nước phát triển việc trốn thuế của các doanh nghiệp khi bị phanh phui thường để lại hệ lụy rất lớn. Hâu như là khiến danh tiếng bị hạ đi rất nhiều. Đến khi đất nước phát triển một mức độ nào đó trong tương lai,con người sẽ có cái nhìn khác về hàng xách tay..

đồng hồ xách tay Nhật Bản có tốt không

Tài chính eo hẹp nhưng không nhất thiết phải tìm đến lựa chọn hàng xách tay, đồng hồ chính hãng Nhật Bản với mức giá “mềm” có rất nhiều cho bạn lựa chọn. Các hãng binh dân của Nhật như Citizen, Olym Pianus, Olympia Star hay Orient đều có giá thành cực kì phải chăng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình loại đồng hồ chính hãng phân phối tại các đại lý chính thức hơn là hàng xách tay nhiều rủi ro cao như vậy?